Sản phẩm mới Neo tháo gỡ được (SMART ANCHOR)

04:33' CH - Thứ tư, 22/12/2010

SMART ANCHOR được các kỹ sư R&D của Samwoo Geotech nghiên cứu phát triền dựa trên nền tảng của Neo RCD thế hệ trước đó. Do yêu cầu của việc trả lại nguyên trạng không gian ngầm sau khi ứng dụng neo đòi hỏi phải tháo gõ toàn bộ tao cáp sau thời gian ứng dụng và hòan công chức năng gia cố và bảo vệ tạm thời của Neo trong đất. Đây vừa là yêu cầu về mặt pháp lý đồng thời thể hiện các ưu điểm kỹ thuật của Công nghệ neo trong đất. Phần không gian trong đất đặt bầu neo sẽ được trả lại nguyên trạng sẽ tạo điều kiện cho việc thi công phần ngầm các công trình lân cận mà không gặp phải trở ngai nào. Thực tế đã xảy ra việc khi thi công cọc nhồi và tường vây Barette các thiết bị gặp phải các tao cáp DƯL bịi bỏ lại trong long đất và gây trỏ ngại lớn cho việc thi công. Khi sử dụng Neo Smart Anchor và các neo RCD sẽ loại bỏ hiện tượng này. Neo Smart Anchor có ưu điểm nổi trội hơn đó là phần thân neo bằng hợp nằm lại trong đất tương đối nhỏ nên không gây nguy hiểm cho các thiết bị khoan nhồi hay gầu máy lamg tường Barette. Việc tháo gỡ các tao cáp cũng rất đơn giản, chỉ cần tháo gỡ bằng các dụng cụ cầm tay mà không cần đến thiết bị hạng nặng.

Hiện tai loại neo Smart Anchor đang được ứng dụng tại công trình: “Tổ hợp văn phòng, Dịch vụ công công và Nhà ở” tai Mỹ Đình, Hà Nội.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,