Thông điệp lãnh đạo

SAMWOO được thành lập tháng 10 năm 1993, trong suốt 16 năm qua chúng tôi đã không ngừng phát triển để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại neo trong đất. SAMWOO luôn nỗ lực để trở thành công ty tiên phong trong công nghệ neo trên thế giới, chúng tôi không thỏa mãn với những gì đã đạt được.


“Giá trị được xác nhận từ khách hàng”, “ Giá trị được phản ánh từ khách hàng”, “ Giá trị được thấy rõ từ khách hàng”


Trong suốt thời gian tồn tại và phát triển, bằng những nghiên cứu ứng dụng của mình, chúng tôi đã đem lại an toàn, hiệu quả cho các công ty xây dựng dựa trên phương thức quản lý điều hành chuyên nghiệp.


Chúng tôi là công ty đầu tiên trong nước được nhận chứng chỉ ISO 9001 trong lĩnh vực thiết kế sản xuất và những dịch vụ kèm theo trong công nghệ neo trong đất.Công ty đã xây dựng được hệ thống kinh doanh, phân phối và những phòng trưng bày, chứng chỉ về kinh doanh thành công, chứng chỉ INOBIZ và trở thành công ty tiên phong của Hàn Quốctrong công nghệ neo. Điều đó được khẳng định bằng giá trị, sự công nhận của thị trường đồng thời là khả năng lãnh đạo,điều hành, tiềm lực của công ty.


SAMWOO luôn luôn nỗ lực phát triển để trở thành công ty tiên phong trong công nghệ neo trong đất bằng các nghiên cứu,ứng dụng tiên tiến và triển khai mở rộng thị trường thương mại toàn cầu. Chúng tôi mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều công ty nước ngoài. Chúng tôi tin rằng công nghệ neo của Hàn Quốc có thể được ứng dụng và phát triển rộng rãi trên thế giới.


Các bạn! Cá nhân, đơn vị, những công ty thiết kế, thi công, kiểm định, giám sát đều có thể được trợ giúp, cung cấp các thông tin về neo trong đất.


Chúng tôi là công ty tốt nhất giải quyết mọi vấn đề của neo trong đất. SAMWOO có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì bạn có. Nếu như trên bất kỳ quốc gia nào cần thiết kế và lắp đặt neo trong đất thì SAMWOO sẽ quan tâm và giải quyết được điều đó.


Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch tập đoàn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,